Diamon Reamer

Tiếng Việt Tiếng Anh

Diamon Reamer

Liên hệ
  • 4412
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Trong lĩnh vực gia công kim loại đặt biệt là đối với vật liệu nhôm đòi hỏi rất cao về chất lượng của dụng cụ cắt. Nhôm là một kim loại khá mềm, dẻo, nhiệt độ nóng chảy cao và không bị oxy hóa khiến nhôm có một độ bền đáng nể, đặc biệt nhôm rất là nhẹ. Với các đặc tính trên nên nhôm được sử dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực chế tạo các chi tiết đòi hỏi độ chính xác cao như linh kiện ô tô, xe máy, máy bay, công nghệ số, linh kiện điện tử, điện thoại…

Dụng cụ cắt gắn mảnh kim cương, dụng cụ gia công vật liệu nhôm, dụng cụ cắt giá tốt, dụng cụ cắt gắn mảnh PCD uy tín, nhà cung cấp dụng cụ cắt gắn PCD, nhà sản xuất dụng cụ cắt gắn mảnh PCD, tìm đơn vị mài lại dụng cụ cắt, tìm đơn vị sản xuất dụng cụ cắt theo yêu cầu tại Việt Nam, ưu điểm của dụng cụ gắn mảnh PCD, phương pháp gia công vật liệu nhôm tối ưu, đơn vị cung cấp dụng cụ cắt có tồn kho, đơn vị cung cấp dụng cụ cắt nhanh nhất…

1.      Chất lượng gia công và tuổi thọ của dụng cụ cắt gắn mảnh kim cương (PCD)

PCD: Polycrystalline Diamond là Công cụ cắt gọt gắn mảnh kim cương đa tinh thể (PCD) - PCD sở hữu các đặc tính siêu việt có độ cứng cao và khả năng chống mài mòn cao, dẫn đến tuổi thọ dao dài hơn cho các công cụ cắt PCD so với các công cụ cắt carbide. Dụng cụ cắt PCD thích hợp cho các bộ phận có độ chính xác cao, và chúng cũng tạo ra bề mặt hoàn thiện chất lượng cao, đồng thời tạo ít áp lực hơn trên lưỡi cắt. Công cụ cắt PCD phù hợp nhất cho các vật liệu không chứa sắt như nhôm, đồng thau và đồng vật liệu mài mòn như than chì và các vật liệu khác như polyme sợi carbon gia cố (CFRP), nhựa, gỗ, … Hiện tại Halcyon Việt Nam cũng cung cấp tùy chọn mài lại và thay mảnh PCD cho các công cụ PCD để giảm chi phí sản xuất của bạn.

2.   Dụng cụ cắt gắn mảnh kim cương giá tốt.

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp các sản phẩm dụng cụ cắt gắn mảnh kim cương(PCD) đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Japan, Germany, Use, China, ThaiLan, Indonesia,…

Trong đó có các dụng cụ tiêu chuẩn được sản xuất theo hệ thống và sản lượng lớn cung cấp theo dạng tồn kho tiêu chuẩn của các hãng. Dạng cụng cụ phi tiêu chuẩn được sản xuất theo yêu cầu đặc biệt và thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu gia công của khách hàng.

Ở Việt Nam các công ty có thể sản xuất chế tạo và cung cấp các dịch vụ về dụng cụ cắt có rất ít trong đó có Halcyon Việt Nam. Halcyon Việt Nam là chi nhánh của Tập đoàn Halcyon Thái Lan bao gồm nhiều các nhà máy sản xuất trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, dụng cụ cắt trong khu vực Asean. Halcyon Việt Nam là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo sản xuất dụng cụ cắt gắn mảnh kim cương tại Việt Nam. Halcyon Việt Nam là một trong những nhà sản xuất dụng cụ cắt uy tín với công nghệ chế tạo tiên tiến, máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao có thể chế tạo được những sản phẩm tốt chuẩn xác ưng ý nhất với yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt Halcyon Việt Nam là đơn vi cung cấp đầy đủ các dịch vụ trọn gói cho dụng cụ gia công của các bạn.

3.      Chất lượng sản phẩm sau khi gia công bằng dụng cụ gắn mảnh PCD ( yếu tố ngoại quan)

Sử dụng dụng cắt gắn mảnh kim cương khi gia công chi tiết đem lại bề mặt sản phẩm đạt độ chính xác cao đòi hỏi độ khắt khe trong gia công ứng dụng cho các ngành chế tạo ống kính máy ảnh, vỏ điện thoại, vỏ máy tính bảng…

Các chi tiết quang học độ chính xác cao đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình bùng nổ phát triển các sản phẩm công nghệ cao ở rất nhiều các lĩnh vực từ giải trí, công nghiệp đến an ninh-quốc phòng những năm gần đây. Ví dụ, thấu kính (lens) quang học của máy ảnh, máy quay kĩ thuật số hiện tại yêu cầu độ chính xác hình dáng nhỏ hơn 1mm và độ nhám bề mặt Ra nhỏ hơn 20nm. Các phương pháp gia công tinh bao gồm mài và đánh bóng yêu cầu lựa chọn chế độ công nghệ vô cùng khắt khe, và trong nhiều trường hợp không thể thỏa mãn các chi tiết yêu cầu độ chính xác cao và hình dáng phức tạp. Hơn nữa, về mặt kinh tế, các phương pháp gia công truyền thống này đòi hỏi chi phí trang bị công nghệ cao, thời gian gia công lớn dẫn tới năng suất rất thấp và không phù hợp cho sản xuất hàng loạt. Vì vậy gia công cắt gọt CNC xử dụng dụng cụ gắn PCD và MCD là phương án tối ưu và phù hợp cho công nghệ sản xuất hàng loạt các sản phẩm trên.

4.      Chính sách hỗ trợ sau bán hàng của nhà cung cấp dụng cụ cắt.

Dụng cụ gắn mảnh PCD, MCD thường có giá trị rất lớn bởi chi phí sản xuất đòi hỏi sự khắt khe nghiêm ngặt về độ chính sác dẫn tới nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ ưu tiên về hướng tái sử dụng và khắc phục để giảm thiểu chi phí sản xuất.

Tại Halcyon Việt Nam ngoài chế tạo sản xuất mới các sản phẩm gắn mảnh PCD, MCD theo yêu cầu, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thay mảnh PCD , MCD mới giảm chi phí sản xuất phần holder và tiết kiệm tới 30% chi phí cho khách hàng. Halcyon Việt Nam cũng cung cấp dịch vụ mài lại vị trí lưỡi cắt của mảnh PCD, MCD với chi phí chiếm 30% chi phí sản xuất mới giúp tiết kiệm thêm cho khách hàng đến 70% chi phí tiêu hao sử dụng hàng tháng. Các dụng cụ khi được thay mảnh mới có hiệu quả như dao mới, còn với các dụng cụ mài lại vị trí PCD, MCD có hiệu năng sản xuất có thể lên tới 70-90% dao sản xuất mới. Giúp tiết kiệm một lượng chi phí tiêu hao sử dụng lớn cho khách hàng.

Ngoài ra Halcyon Việt Nam cũng thường xuyên gặp gỡ, thăm hỏi và trao đổi nhằm cải tiến nâng cao chất lượng kỹ thuật để đưa ra những giải pháp nâng cấp giúp cải tiến nhiều hơn về chất lượng gia công và tuổi thọ của dụng cụ.

5.      Chương trình khuyến mại và chính sách giao hàng khi mua sản phẩm dụng cụ cắt.

Halcyon Việt Nam là công ty sản xuất và cung ứng các dịch vụ hỗ trợ khách hàng từ a-z để hoàn thiện sản phẩm. đối với những khách hàng mới chúng tôi hỗ trợ khách hàng cái tiến và nâng cấp hiệu quả gia công. Chúng tôi cũng cung cấp mẫu test với các mức hỗ trợ 30%, 50%, 100% tùy theo lượng nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra tại Việt Nam chúng tôi là đơn vị duy nhất cung cấp sản phẩm và sản phẩm mẫu có cam kết chất lượng. Chúng tôi hỗ trợ sản xuất cung cấp mẫu test đến khi đạt yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay Halcyon Việt Nam có nhà máy sản xuất tại gần KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. có hai văn phòng đại diện:

VP Hà Nội : Tầng 8, tòa nhà Sannam Building, phố Duy Tân, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

VP HCM : Tầng 6, tòa nhà Smart Building, 793/49/1 đường Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q.7, TP. HCM

Thời gian hoàn thiện sản phẩm của Haclyon là 2-4 tuần tính theo ngày nhận được đơn đặt hàng của khách hàng và độ khó sản xuất của dụng cụ. ngoài ra chúng tôi hỗ trợ khách hàng tồn kho số lượng đối với các sản phẩm sử dụng thường xuyên và khách hàng yêu cầu.

Đối với các sản phẩm của Haclyon cung cấp từ dụng cụ tiêu chuẩn và dụng cụ phi tiêu chuẩn chúng tôi hỗ trợ giao hàng tại kho của khách hàng.

Sản phẩm cùng loại
2020 Copyright © CÔNG TY TNHH HALCYON TECHNOLOGY VIỆT NAM . All rights reserved. Design by nina.vn
Đang online: 8| Tuần: 9| Tháng: 6346| Tổng truy cập: 319674