Khoan bậc - kết hợp góc R

Tiếng Việt Tiếng Anh

Khoan bậc - kết hợp góc R

Liên hệ
Khoan bậc - kết hợp góc R
  • Halcyon Việt Nam
  • 1997
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Halcyon Technology VIệt Nam chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất Khoan bậc (Step drill), Khoan bậc - kết hợp chamfer, góc R theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.

Khoan xoắn CB

Vật Liệu CARBIDE :

- Là một hỗn hợp nguyên liệu cứng được sử dụng rộng rãi trong gia công dụng cụ cắt gọt Kim loại, cũng như các ngành công nghiệp khác. Hợp kim Carbide Cemented là một hỗn hợp được kết dính từ các hạt Carbide siêu mịn bao gồm Tungsten Carbide (ký hiệu WC), Titanium Carbide (TiC), và Tantalum Carbide (TaC). Các hạt Carbide siêu mịn này được kết dính bởi kim loại Cobalt (Cobalt Metal Binder). Hợp kim Carbide Cemented mang lại khả năng gia công bề mặt mịn và chịu nhiệt cao (cốt lõi cho việc nâng cao tốc độ khoan) hơn nhiều so với mũi HSS. Được sử dụng chính trong gia công kim loại cứng (Carbon cao), thép không gỉ (Stainless steel), và nhiều loại vật liệu khác có độ mài mòn cao, đặc biệt còn dùng trong sản xuất khi tần suất gia công cao.

- Mũi khoan xoắn là một loại mũi khoan thông dụng trong sản xuất, có thể khoan lỗ bậc. Với vật liệu là CARBIDE và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Halcyon tạo ra những mũi khoan có độ chính xác  và độ chống mài mòn cao. Phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng về kích thước và mục tiêu sản phẩm.

- Lớp phủ giúp mũi khoan thêm cứng cáp và tăng độ chống mài mòn của mũi khoan

- Rãng xoắn  giúp thoát phoi dễ dàng  thuận tiện cho dung dịch làm mát

- Lỗ dầu chạy dọc theo tâm giúp làm mát một cách hiệu quả và nhanh chóng, đảm bảo tuổi thọ của dao

- Kích thước có thể thay đổi để phù hợp với kích thước và vật liệu gia công

 

 

 

.

Sản phẩm cùng loại
2020 Copyright © CÔNG TY TNHH HALCYON TECHNOLOGY VIỆT NAM . All rights reserved. Design by nina.vn
Đang online: 8| Tuần: 1001| Tháng: 5550| Tổng truy cập: 311395